“ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY ” KHÁM PHÁM NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA BẢN THÂN - PHÂN TÍCH TÂM LÝ - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐẦU TƯ GIÁO DỤC - ĐIỀU PHỐI NHÂN SỰ

Tin tức

Sinh trac van tay ung dung chuyen sau cho ba me thong thai

 

Kính gửi Quý phụ huynh,

 
Lời đầu tiên, WellGen Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn WellGen VN khởi động hành trình "Thấu hiểu để yêu thương" các con dựa trên Ngành Khoa học Sinh trắc vân tay. Chúng tôi tin chắc rằng, thông qua nội dung truyền đạt của Tư vấn viên tại Công ty cũng đã giúp ba mẹ hiểu hơn về các con.
 
Tuy nhiên, kim cương sẽ không thể tự sáng nếu thiếu sự mài dũa và các con cũng vậy. Tìm ra môi trường tốt không khó, mà quan trọng đó là nhận diện môi trường PHÙ HỢP với phong cách và phương pháp tiếp nhận thông tin tối ưu của các con. Và chúng tôi tin rằng, nuôi dạy các con là một hành trình chứ không phải đích đến. Do đó, WellGen Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong hành trình này với Khóa học thiết kế dành tặng riêng cho những phụ huynh đã có sẵn "tấm bản đồ hành trình" của các con: 
  • Khóa học: Sinh trắc vân tay ứng dụng chuyên sâu cho ba mẹ thông thái
  • Người chia sẻ: Bà Lê Thị Loan_Chuyên gia tâm lý giáo dục - Đào tạo - CEO WellGen Việt Nam 
  • Thời gian: 8h30 - 17h, Thứ 7 ngày 12/01/2019
  • Địa điểm: Văn phòng WellGen Việt Nam_Số 1 Trần Văn Danh, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM.
  • Cách thức đăng ký: Quý phụ huynh xác nhận việc tham dự ngay tại email này hoặc đăng ký 0938381885_Ms. Thanh để được hỗ trợ tốt nhất. (Do số lượng có hạn nên Quý phụ huynh đăng ký sớm để nhận được tin nhắn xác nhận của BTC tham dự khóa học).
Khóa học sẽ tập trung đi vào những ứng dụng sâu nhất của Sinh trắc vân tay trong giáo dục con trẻ, hiểu rõ được những giá trị cốt lõi trong việc khám phá tiềm năng con trẻ và có phương pháp xây dựng mối quan hệ bền vững giữa ba mẹ và các con.
 
Chúng ta có thể không phải là thiên tài nhưng hoàn toàn có thể trở thành ba mẹ của những thiên tài.
 
Hẹn gặp tất cả Quý Phụ huynh tại Khóa học!
 
Kết quả hình ảnh cho genius kid