“ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY ” KHÁM PHÁM NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA BẢN THÂN - PHÂN TÍCH TÂM LÝ - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐẦU TƯ GIÁO DỤC - ĐIỀU PHỐI NHÂN SỰ

Tin tức

KH SIÊU TRÍ NHỚ - HỌC NGOẠI NGỮ THẬT DỄ DÀNG

Khóa học được diễn ra 2 ngày với sự tham gia của các bậc phụ huynh cùng với các con trong không khí hào hứng và vô cùng sôi nổi. Đến với khóa học là sự chia sẻ các CHÌA KHÓA VÀNG để mọi người có thể nhớ từ vựng và học các ngoại ngữ mình yêu thích một cách dễ dàng. Nơi mà cha mẹ và các con đến với nhau trong tình yêu thương đong đầy – không phán xét, tôn trọng tính cách và sự khác biệt của nhau. Nơi mà mỗi người sẽ học và “tỏa sáng” theo cách riêng của mình. Nơi mà gia đình cùng đồng hành, cùng thấu hiểu, cùng học tập và cùng  “chạy đua” trong hành trình khám phá việc học ngoại ngữ của bản thân mình. Cùng hòa mình vào không khi học 2 ngày ý nghĩa vừa qua thông qua những hình ảnh của chương trình.

 

 

WellGen Việt Nam sẽ luôn đồng hành với mọi người trong chặng đường phát triển bản thân. Vì vậy hãy theo dõi Website: WellGen.vn thường xuyên để cập nhật thông tin các khóa học gần nhất!